[et_pb_section bb_built=”1″ _builder_version=”3.18.7″ custom_padding=”0px||0px|”][et_pb_row _builder_version=”3.18.7″ custom_padding=”0px||0px|”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text _builder_version=”3.18.7″]

Về CHẤT LƯỢNG, CHIẾU HẠT GỖ MASSA cam kết 2 ĐIỀU và chừng đó thôi, tin chắc đã là ĐỦ VỚI KHÁCH HÀNG:

1) Một là, cam kết tất cả các hạt được kết tạo nên chiếu hạt gỗ hương Massa là HẠT GỖ CHẤT LƯỢNG, đảm bảo không có lẫn bất kỳ hạt gỗ nào kém chất lượng và không phải gỗ hương (loại gỗ quý ở Việt Nam).
2) Hai là, cam kết chất lượng dây dù đôi dùng để kết nối là DÂY DÙ BỀN, CHẮC, ĐẢM BẢO KHÔNG TỰ MỤC, TỰ ĐỨT trong thời gian sử dụng không dưới 10 năm.

Công ty Let Online – Chiếu hạt gỗ Massa cam kết sẽ nhận hàng lại và đền bù các chi phí phát sinh với các bất kỳ sản phẩm có lẫn bất kỳ một hạt gỗ chất lượng kém và không đúng như các thông tin đã công bố. Nội dung cam kết này sẽ thể hiện bằng văn bản kèm theo từng sản phẩm chiếu hạt gỗ hương Massa thành phầm, đưa ra thị trường.

Chỉ với chất lượng & cam kết chất lượng mới đảm bảo sự phát triển bền vững.
Tất cả những con người trong dây chuyền sản xuất & kinh doanh Chiếu hạt gỗ hương Massa chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc điều này.

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row _builder_version=”3.18.7″ disabled=”on” disabled_on=”on|on|on”][et_pb_column type=”1_2″][et_pb_text _builder_version=”3.18.7″]

CHIẾU HẠT GỖ MASSA – MÓN QUÀ SỨC KHỎE

Vui lòng liên hệ Công ty CP ĐT Let Online (theo thông tin dưới đây) để cập nhật thêm các thông tin mới nhất liên quan Chính sách Nhà phân phối.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LET ONLINE
Địa chỉ: 73 Lưu Trọng Lư, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Mã số thuế: 0401846713
Điện thoại: 0236 3991218
Hotline: 0964 80 74 79
Website: www.chieugomassa.VN
Email: lienhe@chieugomassa.vn

[/et_pb_text][/et_pb_column][et_pb_column type=”1_2″][et_pb_text _builder_version=”3.18.7″]

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin sau:

[/et_pb_text][et_pb_code _builder_version=”3.18.7″]

Liên hệ

Quý doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu được tư vấn hoặc có ý kiến phản ánh về chiếu gỗ Massa, vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới:
[/et_pb_code][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_code _builder_version=”3.18.7″][san_pham_dieu_huong][/et_pb_code][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]